Giải trí và giành chiến thắng tại Rồng Hổ, việc bạn cần làm tiếp theo là xem qua hướng dẫn rút tiền để tiền nhanh chóng đầy ắp trong tài khoản ngân hàng của mình nhé.

Việc rút tiền tại Rồng Hổ dễ dàng hơn bao giờ hết nhưng với người chơi mới không phải ai cũng biết điền tất cả thông tin chính xác theo yêu cầu. Và thực hiện sai bước rút tiền nhiều sẽ làm mất thời gian cho người chơi.

hướng dẫn rút tiền Rồng Hổ
Giao diện rút tiền tại Rồng Hổ

 

Vì lý do đó, Rồng Hổ trân trọng mang lại cho quý khách video hướng dẫn rút tiền qua các bước thực hiện đơn giản nhất dưới đây, nào mọi người cùng xem video:

Khi người chơi nộp tiền vào tài khoản Rồng Hổ (xem qua bài hướng dẫn chuyển tiền qua ATM) thì tiền sẽ được cập nhật vào tài khoản Chính của người chơi, và nếu muốn chơi Casino trực tuyến, Cược Thể Thao, Slots, Bắn cá, Đá gà… thì người chơi phải chuyển tiền từ tài khoản chính về các tài khoản phụ đó.

Vì vậy, khi thắng thì người chơi phải chuyển tiền từ các tài khoản phụ đó về tài khoản chính mới có thể làm lệnh rút tiền.

Và video này sẽ hướng dẫn rất chi tiết 1 cách đơn giản và dễ hiểu qua bước chuyển quỹ đến thực hiện lệnh rút tiền nhanh chóng.

Đặc biệt người chơi cần chú ý nhập thông tin tài khoản ngân hàng chính xác để bộ phận thanh toán chuyển tiền về tài khoản của mình nhanh hơn nha.