Bật mí 5 bí kíp giành chiến thắng game Bắn cá online

Game bắn cá ăn xu thông thường được thấy nhiều ở các khu thương mại, siêu thị, hoặc các tiệm game tư nhân tự phát. Dù là loại hình giải trí thu hút lượng lớn người tham gia từ mọi lứa tuổi, nhưng người chơi cũng cảm thấy lo ngại vì game bắn cá đổi thưởng truyền thống đang bị xem như một trong những loại hình cá cược vi phạm pháp luật ở Việt Nam.

Cùng với sự phát triển của các thiết bị công nghệ, các game bắn cá online ăn xu hay bắn cá 3d online trên máy tính và điện thoại đang dần trở nên phổ biến hơn vì không chỉ đáp ứng được nhu cầu giải trí mọi lúc mọi nơi mà còn dễ dàng đổi thành tiền thật. Cách đơn giản nhất để tham gia trò chơi là bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet và tải game bắn cá online từ website giải trí trực tuyến Rồng Hổ.

Người chơi có thể bỏ hàng giờ cùng tiền bạc để chơi bắn cá online tuy nhiên hầu hết chưa thể thắng nhiều vì thiếu kinh nghiệm, ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ các bạn 5 bí quyết giành chiến thắng game bắn cá online hay nhất hiện nay.

Bật mí 5 bí kíp giành chiến thắng game Bắn cá online
Bật mí 5 bí kíp giành chiến thắng game Bắn cá online

Mẹo 1: Bắn những con cá vừa chui vào bàn

Có những con cá sẽ chết ngay khi vừa ló đầu ra, bạn chỉ cần chỉnh máy bắn cá và nã đạn vào những góc bàn. Đạn sẽ trúng vào những con cá nhỏ khi vừa xuất hiện và đôi khi còn có thể diệt được cá tiên.

Mẹo 2: Bắn vào đàn cá

Khi trên màn hình game bắn cá xuất hiện một đàn cá gần 10 con, bạn hãy sử dụng đạn 2 và nhắm vào bầy cá rồi bắn liên tục 3 – 5 phát. Với cách này, khả năng đánh bắt được nhiều cá sẽ rất cao.

Mẹo 3: Bắn rải đạn đơn lẻ

Đối với những người chơi mới tham gia thì hầu hết chỉ tập trung nhắm bắn những con cá lớn vì mang lại tiền thưởng cao mà bở qua những loài cá nhỏ cũng mang lại lợi nhuận không kém. Nếu bạn cứ mải mê bắn những con cá không dễ chết thì bạn đang tự đặt mình và tình huống mạo hiểm và đối mặt với nguy cơ cháy ví khi không thể thắng được đồng nào từ những con cá chết đạn lạc.

Loài cá chết đạn lạc thường là loại cá nhỏ và đôi khi may mắn có thể là loại cá tiên lớn nhất, và dù bạn không nhắm vào nó nhưng trúng 1 viên nó cũng chết. Để có thể khai thác loại cá này, bạn có thể áp dụng chiến thuật sau đây:

  • Xoay nòng súng bắn liên tục quanh bàn và bắn từng viên.
  • Nên điều khiển sao cho súng bắn chậm để mỗi viên đi một hướng. Đối với cá lớn, bạn nên bắn tập trung thêm 2 3 hoặc 10 viê, thì khả năng mình bắn chết cá cao hơn so với người chỉ nhắm bắn 1 con cá lớn nhất định.
Bật mí 5 bí kíp giành chiến thắng game Bắn cá đổi thưởng
Bật mí 5 bí kíp giành chiến thắng game Bắn cá đổi thưởng

Mẹo 4: Bắn chậm bắn nhanh

  • Bắn chậm: với những con cá nhỏ, cá dễ chết thì chỉ nên bắn chậm rãi vì như thế mình sẽ ít tốn đạn và khả năng thắng sẽ cao hơn.
  • Bắn nhanh: Tập trung nhắm bắn nhanh với những loại cá ít người đang bắn và đang tiến gần đến nòng của mình.

Bài viết liên quan:

Mẹo 5: Tăng dần đạn bắn

Phương pháp này thường được áp dụng ở vòng cộng giờ, sẽ có một loạt cá bơi ngang màn hình, lúc này chúng ta nên tăng giá trị đạn cho nòng súng. VÍ dụ bạn bắn 9 con cá mỗi con một đạn và tăng từ 1 lên 2 3 4 5…100. Khi bắn đến viên thứ 100, bạn sẽ mất 558 điểm nhưng lúc này, cá sẽ chết cùng lúc và bạn sẽ thu được 1000 điểm và dù cho cá chết ở viên đạn thứ mấy thì bạn vẫn có lời. Nếu nhanh tay, bạn còn có thể tăng đạn lên theo nhiều cách khác nhau và thu về càng nhiều xu.

Kết luận

Để chơi thắng trong game bắn cá online không hề đơn giản. Muốn chiến thắng, bạn phải biết kết hợp rất nhiều yếu tố như mẹo hay, xu nhiều, kinh nghiệm, may mắn, khả năng quan sát, nhanh tay cũng như cách suy luận chính xác. Chúc các bạn sẽ có được những yếu tố đó để thu được lợi nhiều nhất từ trò chơi bắn cá 3d online này.