Home Khuyến Mãi Hoàn tiền thua cược ròng hàng tuần cho các trận đấu giải Ngoại Hạng Anh 5%

Hoàn tiền thua cược ròng hàng tuần cho các trận đấu giải Ngoại Hạng Anh 5%

I. Chi tiết:

1) Hoàn tiền 5% cho tiền thua cược ròng hàng tuần cho các kèo cược đặt vào các trận đấu tại giải Ngoại Hạng Anh.

Cách tính tiền thua cược ròng như sau:

 • Thành viên A đặt cược thứ nhất vào 1 trận đấu tại giải Ngoại Hạng Anh và thắng cược với số tiền 1,500,000đ trong tuần.
 • Thành viên A tiếp tục đặt cược thứ 2 vào 1 trận đấu trùng hoặc khác với trận đấu trên tại giải Ngoại Hạng Anh và thua cược với số tiền 2,500,000đ trong tuần.
 • Tiền thua cược ròng trong tuần của thành viên A là: 2,500,000 – 1,500,000 = 1,000,000đ.
 • Số tiền hoàn tiền của thành viên A là: 1,000,000*5% = 50,000đ.


2) Tiền thua cược ròng hàng tuần được tính từ 00:00:00 thứ Hai đến 23:59:59 (GMT +7) Chủ Nhật.
3) Thời gian được xác định dựa vào thời điểm cược được trả kết quả.
4) Chương trình hoàn tiền này được áp dụng song song với chính sách hoàn trả hàng tuần của CLB VIP Rồng Hổ.
5) Mức hoàn tiền tối thiểu là: 20.000 VND
6) Thời hạn khuyến mãi: từ nay đến 23:59:59 (GMT +7) ngày 31/07/2020

II. Điều kiện:

 • Chỉ có tiền thua cược ròng hàng tuần của các kèo cược đặt vào các trận đấu tại giải Ngoại Hạng Anh được áp dụng chương trình này.
 • Chương trình này chỉ được áp dụng cho 2 sản phẩm: Thể thao và m Thể thao.
 • Thành viên được áp dụng chương trình hoàn tiền này sau khi hoàn thành doanh thu cược yêu cầu của các chương trình khuyến mãi khác và các phần thưởng của CLB VIP Rồng Hổ.
 • Thời gian nhận thưởng: tiền thưởng sẽ được chuyển đến tài khoản của thành viên đủ điều kiện nhận thưởng sau 12:00:00 (GMT +7) (12h trưa) thứ Hai của tuần tiếp theo. Người chơi có thể liên hệ Bộ phận Hỗ trợ trực tuyến 24/7 để biết thêm chi tiết.
 • Số vòng cược yêu cầu cho số tiền thưởng: 3x
 • Ví dụ: Tiền thưởng là 100.000 VND
  Số vòng cược yêu cầu: 100.000 x 3 = 300.000 VND
 • Rồng Hổ có quyền hủy thưởng và tạm ngưng chương trình khuyến mãi này đối với thành viên vi phạm các quy định chung về các chương trình khuyến mãi và/hoặc phát hiện các trường hợp gian lận hoặc lạm dụng khuyến mãi vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 • Quy định chung về tất cả các khuyến mãi được áp dụng và quyền quyết định cuối cùng thuộc về Rồng Hổ.

Quy định chung về các chương trình khuyến mãi tại Rồng Hổ

1. Chương trình này chỉ dành cho thành viên có một và chỉ một tài khoản tại Rồng Hổ. Người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, số tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên mạng internet sẽ không được tham gia chương trình này.

2. Các chương trình khuyến mãi của Rồng Hổ áp dụng cho từng tài khoản riêng biệt của thành viên tùy theo quá trình tham gia giải trí cùng với chúng tôi. Rồng Hổ có quyền giới hạn thành viên tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào.

3. Rồng Hổ có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy một phần hoặc toàn bộ chương trình khuyến mãi này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước.

4. Các bộ phận có liên quan của Rồng Hổ sẽ theo dõi và kiểm tra quá trình tham gia giải trí của thành viên nhằm bảo vệ quyền lợi của các thành viên tham gia giải trí nghiêm túc và hạn chế các trường hợp lạm dụng các chương trình khuyến mãi và các chính sách ưu đãi của chúng tôi.

5. Việc xác định thế nào là lạm dụng tiền thưởng sẽ tùy theo quyết định của Rồng Hổ dựa vào các nghiệp vụ của chúng tôi, dưới đây là một số trường hợp vi phạm điển hình:

 

 • Đặt cược vào các trò chơi hay các loại cược bị loại trừ.
 • Đăng ký nhiều tài khoản tại Rồng Hổ để nhận khuyến mãi.
 • Cược chéo tài khoản.
 • Đặt cược 2 bên.
 • Sử dụng cùng địa chỉ IP.
 • Các thông tin theo dõi thành viên trong suốt quá trình tham gia giải trí không chỉ giới hạn vào những trường hợp điển hình nêu trên mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác được thu thập từ các bộ phân có liên quan. Chúng tôi đề cao hành động tham gia giải trí trung thực của thành viên và sẽ xử lý triệt để các trường hợp không trung thực.

 

6. Chúng tôi không khoan nhượng cho những hành động lạm dụng hoặc gian lận tiền thưởng. Nếu xét thấy thành viên có những hành động lạm dụng các chương trình khuyến mãi của Rồng Hổ, chúng tôi có quyền khóa tài khoản, thu hồi số tiền thưởng, tiền nạp và tiền thắng cược từ các tài khoản có liên quan.

7. Rồng Hổ có quyền chấm dứt hoặc sửa đổi Điều khoản và Điều kiện của chương trình khuyến mãi vào bất kì lúc nào mà không cần thông báo trước. Nếu có vấn đề phát sinh gây tranh cãi thì quyết định đưa ra từ Rồng Hổ sẽ là quyết định cuối cùng.

8. Lệnh rút tiền của thành viên có thể phải thông qua các bước xác minh vì yếu tố bảo mật trước khi được xử lý. Thành viên cần phải cung cấp một số thông tin để xác minh theo yêu cầu để được giải quyết rút tiền. Nếu thành viên không cung cấp thông tin theo yêu cầu cho chúng tôi trong vòng 72 giờ thì lệnh rút tiền sẽ bị hủy, số tiền thưởng và tiền thắng cược có liên quan có thể bị thu hồi.