Hoàn Trả Đặc Biệt Dành Riêng cho Thể Thao & m Thể Thao

Xin Chào anh/chị,

Năm mới Kỷ Hợi 2019 đã đến và không để cho người hâm mộ bóng đá phải chờ đợi gì thêm, hãy tham gia để nhận ngay nhiều Lì xì tết cực kỳ giá trị tại Rồng Hổ – Website giải trí trực tuyến hàng đầu Việt Nam dành tặng cho người chơi tại mùa Giáng Sinh này.

Có thể nói, giải trí thể thao, đặc biệt là cá cược bóng đá là môn giải trí mà Rồng Hổ đã chau chuốt kỹ càng nhất về chất lượng cũng như giao diện đặc sắc, cập nhật đến cho người chơi từng giây phút của mỗi trận đấu đang diễn ra một cách chính xác nhất. Sỡ hữu kèo cược đa dạng cùng nhiều kiểu cược phong phú để sãng sàng phục vụ tốt nhất cho người chơi mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó tham gia ngay tại tháng 12 này, người chơi còn được hưởng khuyến mãi đặc sắc như sau:

Hoàn trả 0,60% tại Thể Thao & MThể Thao

Hoàn trả hàng tuần lên đến 0.60% dựa trên cấp độ VIP và tổng doanh thu cược Thể Thao & m Thể Thao của thành viên Rồng Hổ như sau:

hoàn trả cược thể thao_ronghovn.com

Ngoài ra, thành viên mới tham gia Rồng Hổ sẽ được nhận ngay ưu đãi thưởng 130% giá trị nạp tiền đầu tiên lên đến 3.000.000đ cho các sản phẩm Thể Thao và mThể Thao từ nay đến 31/01/2019.

-Thời gian khuyến mãi hoàn trả Thể Thao & mThể Thao: 01/04/2019 – 30/04/2019.

Điều kiện:

 • Mức hoàn trả tối đa: không giới hạn.
 • Mức hoàn trả tối thiểu: 19.000 VND.
 • Tỷ lệ hoàn trả đặc biệt này không được áp dụng song song với chương trình hoàn trả tại CLB VIP Rồng Hổ.
 • Nếu doanh thu cược tại Thể Thao & m Thể Thao trong tuần của thành viên không đạt mức yêu cầu của chương trình này, mức hoàn trả của CLB VIP Rồng Hổ sẽ được áp dụng.
 • Lưu ý: doanh thu cược Thể Thao Ảo & Number Game không được áp dụng chương trình hoàn trả này. Thành viên vui lòng tham khảo nội dung các chương trình hoàn trả dành riêng cho Thể Thao Ảo & Number Game.
 • Thời gian nhận hoàn trả: tiền hoàn trả sẽ được chuyển đến tài khoản của thành viên đủ điều kiện nhận hoàn trả sau 12:00:00 (GMT +7) (12h trưa) ngày thứ hai của tuần tiếp theo. Thành viên có thể liên hệ Bộ phận Hỗ trợ trực tuyến 24/7 để biết thêm chi tiết.
 • Số vòng cược yêu cầu cho số tiền thưởng: 1x
 • Các loại cược sau đây không được tính vào doanh thu cược hoàn thành: cược hòa, cược hai bên, cược hủy, cược vô hiệu, cược hoàn tiền, cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.60 (tương tự cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.60; Indo odd dưới-1.67; US odd dưới -167 và Dec odd dưới 1.60).
 • Doanh thu cược áp dụng cho chương trình này được tính sau khi thành viên hoàn thành doanh thu cược yêu cầu của các chương trình khuyến mãi khác và các phần thưởng của CLB VIP Rồng Hổ.
 • Rồng Hổ có quyền hủy thưởng và tạm ngưng chương trình khuyến mãi này đối với thành viên vi phạm các quy định chung về các chương trình khuyến mãi và/hoặc phát hiện các trường hợp gian lận hoặc lạm dụng khuyến mãi vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 • Quy định chung về tất cả các khuyến mãi được áp dụng và quyền quyết định cuối cùng thuộc về Rồng Hổ.

*Quy định chung về các chương trình khuyến mãi tại Rồng Hổ được áp dụng.