Bí quyết bắn cá siêu thị của các cao thủ

Hiện nay, rất nhiều các bạn trẻ chọn chơi bắn cá ăn xu trên mạng trực tuyến vừa tiện lợi lại có thể chơi bất cứ đâu. Nhưng trải nghiệm bắn cá ăn xu trực tiếp tại các trung tâm thương mại, siêu thị cũng tạo cảm giác thật và thực tế đồng thời nó cũng tạo sự hứng thú nơi người chơi. Bạn có thắc mắc làm như thế nào để bắn cá siêu thị ăn thật nhiều tiền không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  1. Cách sử dụng đạn trong bắn cá siêu thị thế nào cho chuẩn?

Rất nhiều người chơi game nói rằng, việc bắn cá ăn xu chơi trên điện thoại, hay máy tính thì dễ hơn nhiều so với bắn cá tại các siêu thị. Nhưng thực tế, có dễ hay không là phụ thuộc vào cách sử dụng đạn của người chơi game.

ban ca sieu thi 2

Bắn cá ăn xu có 7 cấp độ trong việc sử dụng khẩu đại bác, vì thế, trong quá trình chơi bạn nên lựa chọn đàn cá ( 4-5 con ) có xu lớn hơn 5- 6. Khi bạn chơi sẽ dễ dàng thu được nhiều xu về, hơn nữa, bạn nên quan sát cũng như nhắm cá thật kỹ, vì nếu một đàn cá bơi cùng với nhau, bên ngoài cũng có một con cá khó bắn nhất để cản đường, đây chính là một bí quyết khi bạn chơi bắn cá siêu thị.

Đối với việc bắn cá lẻ, bạn chỉ cần đạn 2 xu. Nhưng trong khi chơi bắn cá siêu thị, bạn tốn từ 3 -5 đạn mà không thể diệt được chúng thì bạn nên dừng lại để tránh đỡ tốn thêm xu. Bạn cũng có thể săn bắt những con cá to nếu trong tay bạn có số xu dư giả, bởi mỗi con cá sẽ giúp bạn nhận được 100 – 200 xu. Nếu chơi bắn cá ăn xu online, bạn còn có thể bắn cá online đổi thưởng giá trị đó nhé.

  1. Bí quyết bắn cá siêu thị của các cao thủ 

  • Chiến thuật về tốc độ trong chơi bắn cá tại siêu thị: Tốc độ bắn chậm hay nhanh cũng góp phần tạo nên việc bạn có thu được nhiều xu không khi chơi bắn cá ăn xu trong các siêu thị. Bắn thật nhanh và tiêu tốn đạn chỉ dành cho việc bắn cá to trong một bàn chơi có rất nhiều người cùng bắn. Bạn cần tăng tốc hơn khi cá di chuyển về phía bạn và ra xa người chơi khác.
  • Tiêu diệt ngay những chú cá vừa xuất hiện: Đối với chú cá vừa mới xuất hiện, việc của bạn chính là chỉnh nòng và nạp thật nhiều đạn, bắn thật nhiều về phía góc bàn, sẽ ăn nhiều xu khi những chú vừa mới ló ra.
  • Thủ thuật bắn băng bi không giống như bắn cá online đổi thưởng: Thủ thuật này có nghĩa là bạn tăng cường số đạn tấn công về phía con cá, áp dụng cho người chơi khi đang tranh chấp với người khác. Bạn cần bắn nhiều đạn vào phía mép bàn, để đạn bật ngược lại, nhưng đạn chưa bật lại thì bạn liên tiếp bắn tiếp những viên đạn tiếp theo, cá sẽ chịu tác động từ 2 phía. Khả năng thu được nhiều xu sẽ tăng cao khi chơi bắn cá siêu thị.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi phần nào có thể giúp bạn thu được nhiều xu trong khi chơi bắn cá siêu thị. Chúc các bạn có được nhiều tiền khi thử sức với game này!