Nắm trọn bí kíp để trở thành tay chơi chuyên nghiệp trong game bắn cá ăn xu

Nếu bạn đang sở hữu một kho trò chơi kinh điển, cùng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn như bắn cá ăn xu online trên điện thoại di động. Thì hãy nắm trọn những kinh nghiệm và bí kíp sau, để có thể trở thành một tay đua bắn cá săn xu chuyên nghiệp nhé. Bạn đã bắt đầu sẵn sàng?

  1. Thành thạo các loại vũ khí để dễ dàng điều khiển, kiếm xu từ game bắn cá

Nếu là người chơi mới của bắn cá ăn xu, mà lại muốn nhanh chóng có thể bắn được nhiều cá miễn phí, trở thành một lẻ săn cá đích thực. Thì trước tiên bạn cần nắm vững tất cả các quy tắc và dụng cụ trong bộ trò chơi này. Có những loại vũ khí và một số lưu ý như sau.

Là khẩu súng bắn cá thông thường ở các cấp độ chơi. Bạn cần sử dụng thông thạo để kiếm nhiều cá.

  • Sử dụng boom liệu có ăn xu không?

Thứ vũ khí lợi hại, có thể bắn được toàn bộ các con trong vùng bom nổ

  • Sử dụng điện giật liệu bắn cá sẽ được bao nhiêu xu miễn phí

Sử dụng tia điện để không chế, làm chậm và giảm máu của những con cá trong vùng sử dụng điện bị ảnh hưởng.

  • Sử dụng khả năng phóng xạ có ăn xu hiệu quả hơn không?

Khả năng làm tăng độ nhạy khi bắn, đồng thời tăng luôn cả điểm, cùng tiền thưởng sau khi chơi xong.

  • Sử dụng bẫy cá mập thì bắn cá ăn xu hiệu quả thêm bao nhiêu?

Bắt được cá mập, bạn sẽ có số điểm thưởng lớn hơn nhiều. Song, Bẫy cá mập có thời hạn là 30s, bạn phải nhanh tay ấn bẫy để có thể săn bắt được chúng.

  • Nhân đôi tiền nhận được

Trong mỗi lần bắn cá, nếu bạn sử dụng số tiền gấp đôi để nhận được gấp đôi tiền sau khi thắng bạn nhé.

Xem thêm: Bắn cá onine – Trải nghiệm phiên bản bắn cá ăn xu mới nhất tại Rồng Hổ

  1. Nắm được những bí kíp mà các chuyên gia đã truyền lại khi bắt tay bắn cá online

  • Để nâng cao hiệu quả của tất cả viên đạn khi được đại bác phóng ra, bạn nên bắn vào đầu những chú cá để tăng được tối đa lượng đạn có thể trúng cá.
  • Nếu bạn chỉ có một số vàng ít ỏi, thì bạn nên sử dụng loại đại bác cấp 2, sau đó bắn liên tục từ 3 đến 5 viên vào bầy cá đang bơi. Cách này giúp bạn tận dụng tối đa sát thương để bắn được cả lớn lẫn cá bé.
  • Trong các tình huống mà bạn cần phải sử dụng các loại vũ khí mạnh như bom, điện giật,…. bạn nên thật tỉnh táo và quyết đoán nếu muốn nhận được nhiều xu trong khi bắn cá. Nếu cảm thấy cá đã đủ đông, sử dụng ngay và đừng chần chừ, tránh tuột mất cơ hội.

 

Bắn cá ăn xu miễn phí là một trong những trò chơi mang tính giải trí và gây nghiện khá cao. Song dù vậy, bạn cũng cần phải nắm vững được các bí kíp cũng như các quy tắc chơi thì mới có thể trở thành tay săn cá chuyên nghiệp. Nếu đã đăng ký và trải nghiệm, hẳn bạn sẽ không quên được cảm giác thích thú khi bắn được hàng trăm con cá kiếm xu. Nhưng nếu chưa biết đến game giải trí hay như vậy. Đừng chần chừ mà không tải ngay bắn cá ăn xu để có được những phút giây giải trí tuyệt vời nhé.