Lời kêu oan của những dòng game đổi xèng đang hot hiện nay

Ra đời từ những nhu cầu giải trí và giải tỏa stress của con người, dòng game đổi xèng hiện nay đã chẳng còn xa lạ gì đối với các lứa tuổi từ học sinh đến sinh viên và cả người đi làm. Nhờ mức độ giải trí cao mà mặt bằng sử dụng chúng phủ rộng hơn bao giờ hết, và cũng từ ấy dòng game đổi xèng, đổi thưởng đã vướng vào một nỗi oan ức, khiến đông đảo lượng người không chơi game chỉ trích, miệt thị.

Chúng ta chắc hẳn đã biết đến các trò chơi có sử dụng đến xèng, và một trong số đó chính là trò bắn cá hay tam quốc xèng đổi thưởng đang làm mưa làm gió trên thị trường game hiện nay. Thật khó để ta tìm thấy một khu thương mại, khu vui chơi nào mà không có sự có mắt của chiếc máy bắn cá khổng lồ và hàng nghìn đồng xèng nhỏ được trút ra sau mỗi lần chơi.

Và hiện nay, trò bắn cá đã được đưa vào game online, giúp cho mọi đối tượng có thể chơi game ở bất cứ đâu. Với mức độ không ngừng nghỉ và dường như trở nên nghiện ngập thì các bậc cha mẹ phụ huynh đã gán cho loại trò chơi xèng đổi thưởng độc hại như một thứ thuốc phiện.

tam quoc xeng 2

Tuy nhiên, hãy dừng ở đây và suy nghĩ lại một chút. Hãy nói đến những lợi ích và điều tốt đẹp của thể loại game ăn xèng đổi thưởng này, sau đó mới nói đến chúng có thật sự có hại như lời mọi người thường nói hay không.

Đầu tiên, cơ chế trò chơi chính là bạn phải bỏ tiền ra và mua xèng, sau khi kết thúc một vòng chơi theo số lượng thời gian máy quy định nếu bạn bắn được nhiều cá, hay bắn vào cá lớn hệ thống sẽ trả lại cho bạn số xèng tương ứng. Như vậy thực chất đây chỉ là quá trình trao đổi qua lại trong trò chơi.

Thứ hai, bạn có đồng ý rằng việc chơi game ăn xèng đổi thưởng có khả năng giải trí rất cao, mỗi lần chơi game bạn sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái và hứng thú với cuộc sống hơn không?

Thứ ba, chúng chỉ chiếm phần trăm nhỏ trong chuỗi thời gian biểu nếu như bạn sử dụng chúng một cách hợp lí.

Vậy đây có phải là loại thuốc viện đầu độc con người không lối thoát không?

Tất cả các loại game online kể cả game ăn xèng đổi thưởng đều là các ứng dụng vô tri vô giác, chúng không hề dụ dỗ chúng ta mà ta mới là người tìm đến chúng, với mong muốn được giải trí và trút bỏ gánh nặng trong cuộc sống. Như vậy không thể nói rằng các trò chơi đổi xèng này đang đầu độc chúng ta.

tam quoc xeng

Việc chơi game có hại hay không phụ thuộc vào cách chơi của bạn ra sao, thời gian bạn tiêu tốn vào nó như thế nào. Nếu tất cả các game đổi xèng, đổi thưởng trên được sử dụng như một trò tiêu khiển bình thường thì chúng hoàn toàn vô hại, mặt khác còn rất có ích trong việc giải tỏa căng thẳng của bạn.

Hãy lựa chọn cách chơi lành mạnh và tìm đến nhà cái uy tín để làm cho dựa tinh thần cho mình. Đừng để game ăn xèng đổi thường khoác trên mình màu đen của định kiến và sự kỳ thị của xã hội khi chúng hoàn toàn là trò tiêu khiển bình thường.