Hướng dẫn lấy số tài khoản và làm lệnh xác nhận gửi tiền

Chào mừng mọi người đến với trang Rồng Hổ – Website giải trí trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Sau đây trang web sẽ hướng dẫn mọi người cách lấy số tài khoản gửi tiền và làm lệnh xác nhận vào tài khoản của người chơi nhanh hơn, an toàn hơn

Đầu tiên mỗi người nên có 1 tài khoản chơi tại Rồng hổ và bước tiếp theo là gửi tiền để có thể bắt đầu cá cược bóng đá và chơi các trò khác qua mạng. Việc gửi tiền ở Rồng hổ rất đơn giản và nhanh chóng nhưng đối với người mới chơi chưa có kinh nghiệm sẽ mất nhiều thời gian cho việc đó.

Chính vì thế trang Rồng Hổ hôm nay sẽ gửi đến mọi người video về cách lấy thông tin tài khoản ngân hàng và làm lệnh xác nhận gửi tiền nhanh, gọn, đơn giản và dễ hiểu. Trong video này sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước qua hình ảnh và chú thích bên dưới rõ ràng để tất cả người mới chơi có thể dễ dàng thực hiện gửi tiền thành công. Khi gửi tiền thành công, tài khoản người chơi sẽ cập nhật tiền từ 5- 10 phút hoặc liên hệ với nhân viên trực tuyến Rồng Hổ để cập nhật nhanh hơn.

Nào mọi người cùng xem video và góp ý kiến cho trang web nếu có gì sai sót trong cách hướng dẫn lấy thông tin tài khoản ngân hàng và lệnh xác nhận nạp tiền này.