Hướng dẫn chuyển tiền qua Internet Banking của Vietcombank

Để tham gia và trải nghiệm các trò chơi trực tuyến tại Rồng Hổ thỏa thích, trước hết việc gửi tiền vào tài khoản phải đáp ứng nhanh chóng và đơn giản cho người chơi.

Việc gửi tiền vào tài khoản tại Rồng Hổ có rất nhiều hình thức đa dạng nhưng gửi qua Internet Banking tiết kiệm thời gian và có thể gửi tiền mọi lúc mọi nơi cho người chơi. Chính vì thế Rồng Hổ hôm nay mang đến video minh họa hướng dẫn chuyển tiền qua Internet Banking của Vietcombank cho tất cả người chơi chưa có kinh nghiệm gửi tiền qua Internet Banking.

https://www.youtube.com/watch?v=mVQCcmKsQog&feature=youtu.be

Khi gửi tiền xong, mọi người có thể thấy đầy đủ các thông tin giao dịch của mình trên trang Internet Banking của ngân hàng Vietcombank cũng trên trang chuyển tiền ngân hàng khác. Thông thường gửi tiền thành công, tiền sẽ cập nhật từ 5 – 10 phút. Nếu có vấn đề gì người chơi có thể liên hệ đội ngữ nhân viên trực tuyến 24/7 của Rồng hổ để được tư vấn nha.

Tiếp theo video này, chúng tôi sẽ đưa đến các video khác để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Nào mọi người cùng trải nghiệm các trò chơi trực tuyến thú vị tại Rồng hổ ngay nào với nhiều may mắn và thành công lớn.